Dịch website tiếng nga sang tiếng việt

Contents

Dịch website tiếng nga sang tiếng việt

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga chuyên cung cấp dịch vụ dịch web tiếng nga sang tiếng việt hoặc sang các thứ tiếng khác và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá các phù hợp và luôn đúng thời hạn. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga là công typhiên dịch, dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên dịch web tiếng nga sang tiếng việt được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch web tiếng nga tiếng nga sang tiếng việt tốt nhất, chính xác nhất. Dịch vụ dịch web tiếng nga sang tiếng việt của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch website tiếng nga tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga.

Xử lý bản dịch website từ khía cạnh văn hóa bản địa

Dịch thuật website không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ, mà còn phải điều chỉnh các nội dung, hình ảnh và định dạng cho phù hợp với một ngôn ngữ và văn hóa cụ thể. Chẳng hạn, điều chỉnh định dạng về thời gian, ngày tháng và tiền tệ của quốc gia (bạn có biết cách viết ngày tháng tại các nước không hề giống nhau?), đảo ngược bố cục trang cho các ngôn ngữ đọc từ phải sang trái, sửa đổi các số điện thoại và địa chỉ theo cách trình bày của địa phương, thay đổi các biểu tượng hoặc hình ảnh không phù hợp văn hóa bản địa. Chúng tôi luôn cân nhắc đến các yếu tố này khi dịch thuật website.

Dịch vụ dịch tiếng Nga trọn gói: dịch tiếng Nga và upload nội dung

Sau khi dịch, đội ngũ IT của chúng tôi hỗ trợ bạn upload nội dung đã dịch lên website để tạo các phiên bản đa ngôn ngữ cho website. Bạn không cần phải thuê một bên thiết kế website để làm thêm công việc này. Sau khi hoàn thành, IT của chúng tôi sẽ chạy thử nghiệm và xử lý sự cố website đã dịch để kiểm tra hiệu suất trang web, kiểm tra liên kết, khả năng mã hóa ký tự, và khả năng tương thích trình duyệt trong nhiều môi trường. Hơn nữa website sau khi upload bản dịch sẽ được các biên dịch viên của chúng tôi kiểm tra lại trước khi bàn giao – đây là ưu thế hơn hẳn của chúng tôi so với một công ty thiết kế website mà ở đó nhân viên upload không am tường ngôn ngữ.

Hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ

Đối với các website cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác, nếu ngân sách của bạn cho phép, chúng tôi sẽ cho biên dịch viên người bản xứ hiệu đính lại bản dịch. Dịch vụ này dành cho các website có yêu cầu bản dịch với chất lượng cao nhất, như thể được viết bởi người bản xứ.

Dịch vụ tùy chỉnh website tiếng Nga theo yêu cầu

Một website có thể có rất nhiều thành phần và nội dung. Để tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn hiểu và lựa chọn hợp lý theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn có thể yêu cầu:

  • dịch toàn bộ hoặc chỉ dịch một số trang quan trọng trên website
  • dịch, lồng tiếng và làm phụ đề cho các video trong website
  • dịch nội dung của hình ảnh, poster, banner
  • dịch các file đính kèm trong website
  • dịch các ứng dụng đi kèm

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga  luôn tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi chuyên ngành.

Dịch thuật tiếng Nga cấp độ I

– Dịch thuật website tiếng nga

– Dịch thuật website tiếng Nhật-Nga

– Dịch thuật website tiếng Hàn- Nga

– Dịch thuật website tiếng Trung quốc Nga

– Dịch thuật website tiếng nga sang tiếng Anh

– Dịch thuật website tiếng Pháp-Nga

Tất cả những biên phiên dịch được Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác dịch web tiếng nga sang tiếng việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga sẽ dịch thử  01 trang hoặc nhiều hơn để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng dịch thuật.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch web tiếng nga sang tiếng việt mời liên hệ ngay với chúng tôi  để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này. Ban giám đốc công ty chúng tôi trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng trong những năm qua.

Rate this post