Phiên dịch Cabin tiếng Nga

Contents

PHIÊN DỊCH CABIN TIẾNG NGA( PHIÊN DỊCH SONG SONG TIẾNG NGA / PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ TIẾNG NGA)

Công ty dịch thuật tiếng Nga chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước . Dịch thuật tiếng Nga có mối liên hệ lâu dài với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng.

Phiên dịch cabin tiếng Nga là gì?

Phiên dịch cabin tiếng Nga (phiên dịch tiếng Nga song song / phiên dịch tiếng Nga hội nghị) được coi là một trong những nghề áp lực nhất trên thế giới. Dịch tiếng Nga cabin đòi hỏi phiên dịch viên phải liên tục phiên dịch cho người nghe trong khi người nói đang nói và không có sự ngắt quãng. Phiên dịch viên tiếng Nga sẽ làm việc đội nhóm với nhau trong một buồng riêng biệt, dịch những gì người nói đang nói vào microphone và người tham dự sẽ nghe thông qua tai nghe.
.phiendichcabinKiểu phiên dịch này do đó đòi hỏi một hệ thống âm thanh chuyên biệt để công việc có thể diễn ra trôi chảy. Hơn thế, đây còn là một hình thức phức tạp và khó khi tiến hành vì đòi hỏi phiên dịch viên phải luôn luôn tập trung cao độ hơn mức bình thường.

Ai có thể làm phiên dịch cabin tiếng Nga?

Người dịch cabin tiếng Nga áp lực hơn người dịch nối tiếp vì khi đang dịch, họ không có quyền dừng người nói lại để xác định lại thông tin. Vì vậy, họ phải hoàn toàn tự tin và chuẩn bị tốt về thông tin liên quan đến nội dung hội nghị, có vốn từ tốt, phản ứng nhanh nhạy, và khả năng xử lý thông tin chính xác. Thường người dịch cabin sẽ bắt đầu dịch chỉ sau người nói 1 giây, vì vậy họ bắt buộc phải có các kỹ năng tóm tắt, giản lược, tổng hợp ý sao cho dễ hiểu mà vẫn không bị sót thông tin.
Dạng phiên dịch này phù hợp cho các cuộc hội nghị nơi người tham gia sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Và kiểu dịch này cũng được sử dụng khi có ít nhất một người nước ngoài tham gia không hiểu những gì người nói đang nói nhưng lại không có thời gian để người nói tạm ngừng chờ sự phiên dịch tiếng Nga.

Dịch vụ phiên dịch cabin tại Dịch thuật tiếng Nga

Quy trình chọn lựa phiên dịch tiếng Nga của chúng tôi:
Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: khả năng dịch thực tế đã được chứng nhận, năng lực thể chất để theo đuổi các buổi dịch dài
Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch cho khách hàng
Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên
Các dạng phiên dịch cabin thường gặp:
Dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại (dịch song song)
Dịch hộ tống (đồng hành)
Dịch tại phiên toà
Dịch thầm (whispering Interpretation)
Các ngôn ngữ mà Công ty dịch thuật chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo
Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.
Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin tiếng Nga nối tiếp giàu kinh nghiệm đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.
4.1/5 - (9 votes)