Dịch thuật hồ sơ du học Nga

Dịch thuật tài liệu du học, dịch tài liệu hồ sơ du học

Contents

Công ty dịch thuật tiếng Nga đã hỗ trợ khách hàng thự hiện hồ sơ du học, hồ sơ du lịch với mức phí ưu đãi và hợp lý.  Dịch thuật hồ sơ xin visa các nước Anh. Mỹ, Nhật, Hàn, Pháp, …và đặc biệt tại Nga
Dịch thuât học bạ, bảng điểm tốt nghiệp, Đơn xin học, Bằng cấp, Dịch thuật bài luận, bản kế hoạch học tập, Tự giới thiệu bản thân để học thuộc khi đi phỏng vấn, Dịch thuật giấy tờ chứng nhận ngoại khóa, Bản kê khai tài chính.
Dịch các loại Giấy tờ xác nhận tình trạng công việc, giấy xác nhận của công ty khi làm ở Việt Nam.
Đối với hộ kinh doanh riêng: Có giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài
Đối với cán bộ công nhân viên cần dịch xác nhận bảng lương, tại cơ quan đang làm việc, đối với người làm nông nghiệp cần có sổ đỏ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tất cả cần được công chứng tư pháp.

Dịch thuật tài liệu du học, dịch tài liệu hồ sơ du học

Dịch thuật hồ sơ du học Nga chất lượng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.., Chúng tôi công ty dịch thuật Tiếng Nga là đại chỉ uy tín dịch hồ sơ du học Nga từ nhiều năm nay của các du học sinh. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn quy trình làm hồ sơ nhanh gọn lẹ, hướng dẫn phỏng vấn khi xin Visa.

Một số giấy tờ và thông tin khi làm hồ sơ du học Nga.

Học bạ cấp 3 (học sinh tốt nghiệp cấp 3)
Bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)
Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh tốt nghiệp cấp 3).
Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (SV đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)
Giấy khai sinh, CMND của học sinh, CMND của người bảo lãnh: ưu tiên bố hoặc mẹ, Hộ khẩu có thông tin học sinh, Giấy tờ người bảo lãnh, Hộ chiếu, Giấy xác nhận công việc học sinh (nếu đã từng đi làm, Giấy chứng nhận tiếng Nga hoặc các chứng chỉ tiếng Anh nếu học bằng tiếng Anh

Dịch tiếng Nga giấy tờ hồ sơ du học  Nga tại tp hcm, Hà Nội, Đà Nẵng Nha Trang

Chúng tôi đã và đang tư vấn hướng dẫn cho các bạn sinh viên hay các em đang học phổ thông các tài liệu để xin học bổng tại các nước phát triển. Hiện nay có nhiều nước như Đức, Tây Ban Nha đang có rất nhiều trường thường xuyên cho du học sinh Việt Nam sang học tập và làm việc. Các bạn có thể tìm hiểu thêm khi tìm kiếm cơ hội du học tại các nước này. Vì họ miễn phí học phí nếu có thể qua được các bài kiểm tra. Hoặc phù hợp với yêu cầu của trường đó tại nước ngoài.
Công ty dịch thuật Tiếng Nga đang tư vấn cho nhiều bạn đi du học tại Nga, Dịch thuật tài liệu xin học bổng, dịch thuật tài liệu du học. Chúng tôi được sự đánh giá cao khi trợ giúp cho khách hàng của mình hoàn thiện hồ sơ. Được sự yêu mến và giới thiệu bạn bè người nhà của mình tiếp tục làm việc với chúng tôi.
Đây là sự đánh giá và cũng là niềm tin của chúng tôi là động lực lớn nhất với chúng tôi. Chân thành sự đóng góp và những lời chia sẻ của quý khách.
Quý bạn có thể liên hệ với chúng tôi công ty dịch thuật tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và các thành phố lớn khác trên toàn quốc.
5/5 - (3 votes)