Dịch thuật tiếng Nga ngành y học

Dịch thuật tài liệu y khoa, dịch thuật tài liệu y học, dịch tài liệu dược học , dịch tài liệu dược phẩm

Contents

Dịch thuật tiếng Nga ngành y học

Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành y học của Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga là một dịch vụ uy tín, lâu năm, được khách hàng tín nhiệm cao tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nga, tiếng Nga sang tiếng Việt chuyên ngành y học tốt nhất, chính xác nhất, nhanh nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ biên dịch tài liệu y học tiếng Nga nhanh, chính xác, bảo mật, tận tâm với chi phí rẻ nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật tài liệu y khoa, dịch thuật tài liệu y học, dịch tài liệu dược học , dịch tài liệu dược phẩm

Dịch thuật chuyên ngành Y – Dược tiếng Nga là một thế mạnh của Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga. Đây là một chuyên ngành khó đòi hỏi biên dịch viên phải có kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành mới có thể dịch thuật chính xác các loại tài liệu này.

Vietrans hiểu rõ mức độ quan trọng của việc chuyển ngữ, đặc biệt trong lĩnh vực Y dược, lĩnh vực cần sự chính tác tuyệt đối. Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga với ý thức trách nhiệm nghề nghiệp, tự hào được sự tín nhiệm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy của Bệnh viện Quân y 103,  Bệnh viện Bạch Mai, và các Công ty cung cấp thiết bị y tế cũng như các tổ chức cá nhân khác khi nhắc tới Dịch thuật chuyên ngành Y dược

Dịch thuật công chứng bệnh án tiếng Nga

Dịch thuật chuyên ngành Y bao gồm tài liệu hồ sơ bệnh án, xây dựng bệnh viện, nghiên cứu về bệnh, triệu chứng, cách phòng, điệu trị catalogue, CO, CQ máy móc thiết bị y tế…

Dịch thuật chuyên ngành Dược tiếng Nga bao gồm tài liệu công nghệ bào chế dược phẩm, công nghệ y sinh, hướng dẫn sử dụng thuốc, thực phẩm thức năng…

Dịch vụ biên dịch tài liệu y học đươc áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo mật.

Như chúng ta đã biết, thuật ngữ chuyên ngành y học là một phần quan trọng trong khối ngành chuyên sâu này. Y học là một lĩnh vực khoa học ứng dụng liên quan đến nghệ thuật chữa bệnh, bao gồm nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe nhằm duy trì, hồi phục cơ thể từ việc phòng ngừa và chữ bệnh. Y học hiện đại ứng dụng các kiến thức khoa học sức khỏe, nghiên cứu về y sinh học và công nghệ y học để chẩn đoán và chữa trị bệnh tật thông qua thuốc men, phẫu thuật hoặc bằng nhiều phương pháp trị liệu phong phú khác.

Để đảm bảo tính thống nhất của văn bản dịch tiếng Nga chuyên ngành y học sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nga chuyên ngành y học, chúng tôi đã thực hiện chuẩn hóa các mẫu hồ sơ dịch thuật, có tư vấn pháp lý về hệ thống ngôn ngữ chuyên ngành, nên chúng tôi tự hào luôn đảm bảo các bản dịch đến tay khách hàng là những sản phẩm ngôn ngữ chuẩn về hình thức và nội dung.

Đội ngũ biên dịch tiếng Nga tài liệu y học có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Tại Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga, các cán bộ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi đủ năng lực đáp ứng tốt các yêu cầu và đang làm việc với các dự án dịch tài liệu y học lớn. Tất cả đều được chọn lựa trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn. Quy trình tuyển chọn kỹ càng của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Điều này giúp chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch tiếng Nga y học cao nhất. Mỗi bản dịch do Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga hoàn thành đều được hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách.

Bảo mật và tin cậy

Tại Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga, tất cả các chuyên gia dịch thuật đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp đa ngành- đa ngữ

Ngoài dịch vụ biên dịch tiếng Nga chuyên ngành y học, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngành đa ngữ các ngôn ngữ chính phổ biến sau:

Nếu Quý khách có các tài liệu y học… cần dịch thuật và sang tiếng Nga hay ngược lại, hãy sử dụng dịch vụ tại Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các vùng miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch công chứng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất:

Các tài liệu y học

Chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật ở rất nhiều dạng tài liệu y học bằng tiếng Pháp, bao gồm:

-Các thử nghiệm lâm sang
-Hồ sơ bệnh nhân
-Tờ thông tin bệnh nhân (PIL)
-Bài viết trên tạp chí y khoa
-Nghiên cứu dược phẩm, các báo cáo và tài liệu tập huấn trong ngành dược
-Bao bì & nhãn y tế
-Đặc tính sản phẩm (SPC)
-Bảo mật thông tin dịch thuật
-Dịch thuật bệnh lý học
-Dịch thuật tài liệu về bệnh truyền nhiễm
-Dịch thuật tài liệu chỉnh hình
-Dịch thuật tài liệu da liễu
-Dịch thuật tài liệu di truyền học
-Dịch thuật tài liệu độc chất học,Gây mê
-Dịch thuật tài liệu huyết học
-Dịch thuật tài liệu lão khoa
-Dịch thuật tài liệu Miễn dịch học
-Dịch thuật tài liệu Nhãn khoa
-Dịch thuật tài liệu Nhi khoa
-Dịch thuật tài liệu Niệu học
-Dịch thuật tài liệu Nội tiết học
-Dịch thuật tài liệu Phẫu thuật
-Dịch thuật tài liệu Phổi học
-Dịch thuật tài liệu Phụ khoa
-Dịch thuật tài liệu Sản khoa
-Dịch thuật tài liệu Sinh lý thần kinh
-Dịch thuật tài liệu Tai Mũi Họng
-Dịch thuật tài liệu Tâm thần học
-Dịch thuật tài liệu Thận học
-Dịch thuật tài liệu Thần kinh học
-Dịch thuật tài liệu Thấp khớp
-Dịch thuật tài liệu Tài liệu tim mạch
-Dịch thuật tài liệu Ung thư
-Dịch thuật tài liệu Vị tràng học
-Dịch thuật tài liệu Vi trùng học
-Dịch thuật tài liệu Y học hạt nhân
-Dịch thuật tài liệu Y học cấp cứu
-Dịch thuật tài liệu nội soi
-Dịch thuật tài liệu tài liệu nội tiết
-Dịch thuật tài liệu răng hàm mặt
-Dịch thuật tài liệu chẩn đoán
-Dịch thuật hướng dẫn sử dụng thuốc

 

 

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 34 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

               92 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 04.39903758– 0932 23 23 18
Email:hanoi@dichthuatchaua.com

Website:http://www.dichthuatchaua.com

                   CHI NHÁNH SÀI GÒN
Địa chỉ: Master building, 155 Hai Bà Trưng, P6, Q3
ĐT: 08 66829216 – 0932 23 79 39, 0906 226 526
Email: saigon@dichthuatchaua.com

Website: http://www.dichthuatchaua.com

 

5/5 - (1 vote)