Dịch thuật tiếng Nga – Công chứng bản dịch tiếng Nga chuyên nghiệp

Contents

Thông tin đất nước Nga

Nga (tên gọi chính thức: Liên bang Nga) là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới và là quốc gia có ngành công nghiệp năng lượng rất phát triển. Tiếng Nga là một ngôn ngữ tương đối phổ biến tại khu vực châu Âu-Á và được sử dụng bởi gần 300 triệu người trên toàn thế giới.

Mỗi năm có hàng vạn người Việt Nam tới Nga để sinh sống và học tập, ngược lại cũng có hàng vạn cá nhân và doanh nghiệp Nga sang Việt Nam để sinh sống hoặc tìm kiếm các cơ hội làm ăn, mở rộng kinh doanh.

dich ho so du hoc tieng nga
Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Nga chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch công chứng (hay còn gọi là dịch thuật có chứng thực hay dịch thuật công chứng) có thể được hiểu đơn giản là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và sau đó bản dịch trên phải được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền, đó có thể là Phòng Tư pháp UBND quận/huyện hoặc các Văn phòng Công chứng. Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là dịchchứng thực bản dịch.

Để được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì các giấy tờ, tài liệu cần phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ đối với ngoại ngữ liên quan, đồng thời người dịch đó phải đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi người dân có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình thì các cơ quan có thẩm quyền cũng không chấp nhận chứng thực các bản dịch trên mà yêu cầu tài liệu phải được dịch bởi đúng người dịch đã đăng ký chữ ký mẫu theo quy định về lĩnh vực dịch thuật công chứng.

Văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Nga chuyên nghiệp

Dịch công chứng tiếng Nga thường đòi hỏi độ chính xác cực cao do yêu cầu khắt khe của các tổ chức và cơ quan khi tiếp nhận hồ sơ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn dành ưu tiên tối đa cho sự chính xác khi xử lý các tài liệu dịch công chứng tiếng Nga của khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các bản dịch công chứng chính xác nhất có thể với giá cả cực kỳ phải chăng.

Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của mối quan hệ Việt Nga, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh của Các tổ chức, doanh nghiệp, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Nga, dịch tài liệu tiếng Nga sang tiếng Việt, Dịch tài liệu Việt Nga, dịch thuật tài liệu tiếng Nga sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

dich thuat chuyen nghiep tieng nga

Cam kết chất lượng tại Dịch thuật tiếng Nga

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ trải nghiệm được các dịch vụ dịch thuật tiếng Ngadịch thuật công chứng tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…hoàn hảo nhất khi đến với chúng tôi. Đội ngũ dịch thuật viên của chúng tôi đều là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,…đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Họ đều có nghiệp vụ và chuyên môn năng lực cao, trải qua nhiều quy trình kiểm tra trước khi được chúng tôi tuyển dụng.

Không chỉ cung cấp các bản dịch tiếng Nga chuẩn xác với độ tin cậy 100%, Dịch thuật tiếng Nga còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi phí dịch thuật luôn đảm bảo ở mức thấp hơn so với thị trường. Với mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng, sẽ luôn tận tình giải đáp, trả lời mọi câu hỏi của bạn ở mọi thời điểm bất kể trong ngày, bao gồm cả ngày CN và các ngày lễ Tết khác.

Đặc biệt, Dịch thuật tiếng Nga cam kết sẽ hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra khi khách hàng phát hiện được 10% lỗi sai trong tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Nga của mình.

 

Rate this post