Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội

Contents

Phiên dịch tiếng Nga tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, cá nhân trong việc hợp tác, trao đổi giao lưu với các đơn vị, cá nhân sử dụng Tiếng tiếng Nga trên toàn thế giới. Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng tiếng Nga chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý nhất. Với trên 10 nămkinh nghiệm trong ngành dịch vụ dịch thuật, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuẩn xác, nhanh chóng, truyền đạt đúng ý và văn ngôn chọn lọc, giúp cho buổi giao dịch làm việc, gặp gỡ giao lưu của khách hàng luôn thành công tốt đẹp.


Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga nổi bật và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và đào tạo phiên dịch viên. Giá dịch vụ luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty dịch thuật có cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh.
Mục tiêu phát triển của Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga là mang đến sự thuận tiện, chính xác, chuyên nghiệp và đạt đến hiệu quả giao tiếp tối đa cho khách hàng, đồng thời tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy cơ hội và tiềm năng phát triển cho các Phiên dịch viên Tiếng tiếng Nga.

Những khách hàng thường xuyên của chúng tôi như :

Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnamairline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nằm rải rác trên các KCN lớn của VN. Họ từng nhận xét rằng: “ Tôi không cần phải nói nhiều, phiên dịch rất biết việc, tác phong nhanh nhạy, dễ thương và rất chuyên nghiệp!” .” Phiên dịch viên Tiếng trung dịch giỏi, dịch nhanh, thông minh khi xử lý tình huống …” là những lời nhận xét mà khách hàng thường xuyên dành tặng cho chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để phiên dịch viên Tiếng tiếng Nga của chúng tôi tiếp tục hăng say nghiên cứu và cống hiến.
Năng Lực- Sau hơn 5 năm phát triển, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga có đội dịch thuật Tiếng tiếng Nga ( dịch thuật tiếng Nga) trên 500 nhân sự trên toàn quốc và tại một số bang sử dụng tiếng Nga. Chúng tôi đã từng cung cấp trên 100 nhân sự làm việc cho Hội Thảo, Hội Chợ Triển Lãm quy mô lớn. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên ngành Tiếng tiếng Nga chuyên sâu nhất.

Còn về loại hình cung cấp thì đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như:

A. Dịch đuổi, dịch trực tiếp tiếng Nga tại Hà Nội cuộc trao đổi giữa 2 Bên (consecutive interpreting)

1, Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác
2, Phiên dịch chuyển giao công nghệ, nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật
3, Phiên dịch Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…
4, Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…
5, Phiên dịch Y Khoa, Phiên dịch cho người đi chữa bệnh tại tiếng Nga hoặc người tiếng Nga khám chữa bệnh tại Việt Nam

B. Dịch tiếng Nga Hà nội song song, dịch đồng thời, dịch cabin(simultaneous interpreting)

1, Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo
2, Phiên dịch truyền hình trực tiếp

C. Dịch gián tiếp tiếng Nga Hà nội, dịch qua các phương tiện truyền thông

1,Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber
2, Phiên dịch qua email
3, Phiên dịch các đoạn video, ghi âm

D. Phiên dịch đặc biệt tiếng Nga tại Hà Nội

1, Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…)
2, Phiên dịch bảo mật cá nhân
3, Phiên dịch theo yêu cầu đặc biệt

Quy mô và phạm vi Dịch thuật và phiên dịch tiếng Nga cung cấp dịch vụ:

– Phiên dịch Tiếng tiếng Nga Tại Hải Phòng
– Phiên dịch Tiếng tiếng Nga Tại Hà Nội
– Phiên dịch Tiếng tiếng Nga Tại Tp.HCM
– Phiên dịch Tiếng tiếng Nga Tại các tỉnh lân cận Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Nhân phiên dịch tiếng Nga tại các Quận: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận.

Rate this post