Phiên dịch tiếng Nga cho doanh nghiệp

Contents

Phiên dịch tiếng Nga cho doanh nghiệp

Việt nam và Liên bang Xô-viết trước đây hay Liên bang Nga và các nước cộng hòa ngày nay, trong đó có các nước sử dụng nhiều tiếng Nga như Ucraina, Belorutsia v.v…vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác từ lâu. Trong suốt hơn 60 năm qua (từ 1950-2012), mối quan hệ hữu nghị và hợp tác đặc biệt đó ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu trên mọi lĩnh vực. Nhất là gần đây sau chuyến thăm và làm việc của chủ tịch nước Việt Nam-Trương Tấn Sang tại LB Nga vào tháng 7/2012, chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của thủ tướng LB Nga-Dmitri Medvedev vào tháng 11/2012 đã nâng quan hệ hai nước lên tầm hợp tác chiến lược toàn diện trên mọi lĩnh vực chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch, nghệ thuật …Do đó, các mối liên hệ, giao tiếp giữa các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các công dân của Việt nam và Liên bang Nga cũng như các nước cộng hòa thuộc Liên Xô trước đây đã tăng lên.

Trong các mối quan hệ ấy, tiếng Nga, tiếng Việt là công cụ, là cầu nối để giao tiếp. Nhu cầu trao đổi, giao tiếp giữa hai ngôn ngữ ấy đã và sẽ không ngừng tăng lên và vì thế nhu cầu cần phiên dịch tiếng Nga tại Nga cho người Việt và phiên dịch tiếng Nga tại Việt Nam cho người Nga cũng trở thành một nhu cầu cần thiết.

Tuy nhiên, việc phiên dịch tiếng Nga cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí: trung thực, chính xác, phù hợp với văn phạm, văn phong của tiếng Việt hay của tiếng Nga…

•    Phiên dịch tiếng Nga hội thảo cho doanh nghiệp công ty, tổ chức cá nhân
•    Phiên dịch tiếng Nga dự án cho doanh nghiệp công ty, tổ chức cá nhân
•    Phiên dịch tiếng Nga đàm phán thương mại cho doanh nghiệp công ty, tổ chức cá nhân
•    Phiên dịch tiếng Nga nghiên cứu thị trường cho doanh nghiệp công ty, tổ chức cá nhân
•    Phiên dịch tiếng Nga  hội chợ triển lãm cho doanh nghiệp công ty, tổ chức cá nhân
•    Phiên dịch tiếng Nga hội nghị cho doanh nghiệp công ty, tổ chức cá nhân
•    Phiên dịch tiếng Nga tháp tùng cho doanh nghiệp công ty, tổ chức cá nhân
•    Phiên dịch tiếng Nga cabin cho doanh nghiệp công ty, tổ chức cá nhân

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga là một trong những công có thể đáp ứng tốt và đầy đủ những nhu cầu đó. Chúng tôi có đội ngũ gồm những phiên dịch viên tiếng Nga được đào tạo bài bản trong các trường đại học ngoại ngữ, đại học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, công nghệ kỹ thuật, kinh tế tại Liên Xô trước đây và Liên bang Nga ngày nay và đã từng làm công tác phiên dịch nhiều năm tại Việt Nam và Liên Bang Nga. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đã từng phiên dịch rất nhiều dự án với đủ các loại hình phiên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Nga trên mọi lĩnh vực. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đã thực hiện phiên dịch tiếng Nga tại Nga như phiên dịch đàm phán thương mại các hợp đồng kinh tế giữa các công ty Việt tại Nga, phiên dịch hội thảo các công trình nghiên cứu lịch sử Việt Nam tại Nga…

Đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga bạn sẽ hài lòng về chất lượng phiên dịch tiếng Nga tại Nga chính xác, đúng văn phong tiếng Việt và tiếng Nga, hoàn thành đúng lịch trình buổi phiên dịch, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Nếu Quý khách cần phiên dịch tiếng Nga cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…, hãy sử dụng dịch vụ tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga. Chúng tôi với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những phiên dịch viên tốt nhất với chi phí thấp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất:

5/5 - (1 vote)