Phiên dịch tiếng Nga hội thảo

Phiên dịch tiếng Nga hội thảo/ cho thuê phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp

Theo các phiên dịch viên thì Nghề Phiên dịch Hội thảo là “nghề làm dâu trăm họ”, nên phải tự rèn luyện, học tập thường xuyên, nếu không thì không thể tồn tại. “Khi thì ngồi thầm lặng trong cabin, lúc phải thao thao bất tuyệt trước hàng trăm ánh mắt đang tập trung ghi chép, nếu không tự tin, không đủ kiến thức, không thính tai thì khó ai trụ được lâu dài với nghề phiên dịch hội nghị”

Phiên dịch tiếng Nga hội thảo cũng là lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác. Các phiên hội thảo như: hội thảo du học, hội thảo khoa học, thường có số lượng người tham dự rất đông, có khi lên đến vài chục ngàn người…Thành phần tham dự có thể hội viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia.

Đối với hình thức phiên dịch Hội thảo tiếng Nga, thường tập trung vào một vấn đề, một lĩnh vực cụ thể nào đó. Những người tham gia Hội nghị thường là những chuyên gia, các lãnh đạo có kiến thức chuyên môn cao; Vì thế, người phiên dịch viên không thể chỉ dịch lướt qua mà  phải nghiên cứu, nắm vững thuật ngữ cần thiết liên quan đến hội nghị, hội thảo ngoài ra cần nắm vững các quy tắc, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông và có sự chuẩn bị kỹ là có thể thực hiện tốt công tác phiên dịch hội thảo.

Kiến thức cho phiên dịch hội thảo tiếng Nga thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Người dịch chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy. Tất cả các dự án được phiên dịch bởi Công ty dịch thuật tiếng Nga đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

Công ty dịch thuật tiếng Nga chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch Hội Thảo tiếng Nga chuyên nghiệp cho các công ty, các tổ chức, các cá nhân, tập đoàn trong nước và quốc tế với cam kết về chất lượng cao, chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Phiên dịch chuyên nghiệp như: phiên dich chuyên ngành (kinh tế, kỹ thuật, tài chính…) phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin,… Công ty dịch thuật tiếng Nga hiện cung cấp dịch vụ phiên dịch trên 35 ngôn ngữ, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng cao nhất yêu cầu phiên dịch của quý khách, đặt trách nhiệm và chất lượng lên vị trí số 1 trong tiêu chí phục vụ của mình.

Từ những cuộc họp của công ty; doanh nghiệp với các đối tác Nga; tới các hội thảo chuyên ngành; các hội nghị quốc tế đều cần sự hỗ trợ của các phiên dịch viên. Và Mặc dù nhu cầu là rất lớn; nhưng không vì thế; Công ty dịch thuật tiếng Nga bỏ qua chất lượng phục vụ; Công ty dịch thuật tiếng Nga luôn đặt trách nhiệm và chất lượng lên vị trí số 1 trong tiêu chí phục vụ của mình.

5/5 - (1 vote)