DỊCH GAME TIẾNG NGA & ĐỊA PHƯƠNG HÓA GAME

Gameplay Nga có chiều sâu, lối chơi đột phá, đồ họa đẹp, đa phần mang sắc thái Tây phương hơn là khai thác chủ đề kiếm hiệp, tiên hiệp. Có thể nói rằng, phong cách làm game của người Nga luôn khác biệt so với các game Trung Quốc phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cũng vì những đặc tính “khó chơi” đó và sự khắt khe của các nhà phát hành Nga khi xuất khẩu game ra nước ngoài, game online Nga tại Việt Nam vẫn chưa phổ biến. Tuy nhiên, với động thái hỗ trợ của chính phủ Nga cho các đơn vị phát hành tại Việt Nam cùng với sự trưởng thành trong thị hiếu và thói quen chơi game của người Việt, trong tương lai gần thị trường sẽ rộng mở với các tựa game từ xứ Hàn.

Dịch game tiếng Nga và địa phương hóa ra tiếng Việt

Dịch Thuật Tiếng Nga tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật game từ tiếng Nga sang tiếng Việt cho các công ty game hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Chuyên viên dịch game tiếng Nga của chúng tôi là các chuyên gia về game và do đó sẽ cung cấp các bản dịch được địa phương hóa trọn vẹn từ tiếng Nga sang tiếng Việt.

Cũng như bất kỳ một sản phẩm văn hóa nào của Nga du nhập vào Việt Nam, các tựa game Nga phản ánh bối cảnh văn hóa và thị hiếu của người tiêu thụ Nga. Do vậy, dịch game không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ: biên dịch viên mảng game Nga của Dịch Thuật Tiếng Nga luôn cân nhắc đến bối cảnh địa phương, phong cách, tiếng lóng và thuật ngữ của trong tựa game gốc và vấn đề biến đổi nó để phù hợp với khách hàng Việt Nam.

Chúng tôi có thể dịch thuật đa dạng các loại game, từ action (hành động), role-playing (nhập vai, RPG) đến advanture (phiêu lưu), strategy (chiến thuật), trong đó MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và MMOFPS (game bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi) là những dạng game phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam.

Các tựa game từ Nga

Là một trong những thị trường game có tốc độ phát triển nhanh và chất lượng sản phẩm cao, những tựa game xuất xứ từ xứ sở Kim chi luôn khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bất ngờ và ngưỡng mộ. Ở Việt Nam, các tựa game Nga luôn có sức hút mãnh liệt. Có thể kể ra đây các tựa game xuất sắc của Nga đã ghi dấu ấn tại trong lòng game thủ Việt như MU Online, Cabal Online, Silkroad Online (Con Đường Tơ Lụa), Cửu Long Tranh Bá, Đột Kích, A.V.A, Granado Espada, v.v.