Dịch thuật công chứng tiếng Nga tài liệu Lý lịch tư pháp số 2

Contents

Lý lịch tư pháp là gì?

Phiếu lý lịch tư pháp là tài liệu do Sở Tư pháp hoặc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia cấp. Trên phiếu sẽ cung cấp các thông tin chứng minh một cá nhân có hay không có các án tích, bản án hoặc các quyết định xử phạt của Tòa án; có đang bị cấm đảm nhiệm các chức vụ hoặc thành lập, quản lý công ty, doanh nghiệp trong trường hợp công ty, doanh nghiệp bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Ở Việt Nam Phiếu lý lịch tư pháp còn thường được gọi bằng các từ tiếng Anh sau:

  • Criminal record certificate: Phiếu lý lịch tư pháp
  • Criminal records: Phiếu lý lịch tư pháp
  • Police check: Kiểm tra thông tin phạm tội từ cảnh sát
  • Criminal background check: Phiếu lý lịch tư pháp

Đối với người cần làm các thủ tục xuất ngoại (du học, xuất khẩu lao động, du lịch…) thì lý lịch tư pháp  với các giấy tờ tùy thân khác như CMND, lý lịch tư pháp, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh..(nằm trong phần hồ sơ chứng minh nhân thân) sẽ cần phải được dịch thuật công chứng (dịch thuật và chứng thực bản dịch).

Đối tượng nào cần dịch thuật công chứng phiếu lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp sẽ gồm hai đối tượng chính dưới đây mà những ai có người thân là người nước ngoài muốn định cư tại Việt Nam hoặc người Việt Nam muốn sang nước ngoài định cư, như sau:

  •  Phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam (do Việt Nam cấp) của người Việt Nam muốn đi nước ngoài học tập, làm việc hay định cư…
  •  Phiếu lý lịch tư pháp nước ngoài (do nước sở tại ở nước ngoài cấp) của người nước ngoài đến Việt Nam làm việc và sinh sống và học tập như đã nêu ở đầu bài.

Loại giấy tờ này bạn có thể dịch thuật công chứng tại bất kỳ văn phòng nào tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng có độ chính xác cao, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để tránh xảy ra sai sót có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng thì công ty dịch thuật tiếng Nga chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Công chứng bản dịch

Công chứng bản dịch sẽ được thực hiện tại cơ quan chức năng có thẩm quyền (công ty dịch thuật chỉ có thể xác nhận nội dung bản dịch bằng dấu của Công ty, không thể tự công chứng bản dịch). 

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như các cơ quan mà Quý khách dự định nộp hồ sơ vào, họ yêu cầu bản dịch phải được chứng thực bởi cơ quan nào để Quý khách chọn lựa hình thức cho phù hợp và tiết kiệm chi phí, thời gian. Giá trị pháp lý của các bản dịch thuật công chứng dù là nhà nước hay các văn phòng công chứng là như nhau tuy nhiên có một số đại sứ quán (Ví dụ – Hàn Quốc, Hong Kong, Taiwan …) thì lại yêu cầu bản dịch thuật công chứng nhà nước. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng bản dịch thuật công chứng với từng mục đích nhất định.

Lý do nên chọn dịch thuật tài liệu Lý lịch tư pháp tiếng Nga của chúng tôi

Đội ngũ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp

Là công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật và công chứng Tiếng Nga. Chúng tôi vinh dự là đối tác dịch thuật của nhiều tổ chức uy tín như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda ,Ngân hàng Vietinbank, Tập đoàn Petrolimex, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Ban Quản lý Dự án I,… hay các đối tác là các Công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đang hoạt động tại Việt Nam…

Đội ngũ phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, thành thạo kỹ năng dịch thuật Tiếng Nga sang tiếng Việt trên tất cả các lĩnh vực. Cam kết chất lượng bản dịch chuẩn, đảm bảo sát nghĩa, câu từ mượt mà. Bản dịch thuật dù trình bày đơn ngữ hay song ngữ đều được trình bày chỉnh chu, đẹp về mặt hình thức, chuẩn xác về mặt nội dung.

Dịch thuật tiếng Nga đa chuyên ngành

Chúng tôi nhận dịch vụ dịch thuật Nga Việt tất cả các hồ sơ, tài liệu, văn bản trên tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như CMND, bằng lái xe, bằng đại học, sổ hộ khẩu, Lý lịch tư pháp, Giấy tờ chứng minh thu nhập, Hợp đồng, Chứng nhận xuất xứ, chất lượng và số lượng, Vận đơn, Danh mục hàng hóa, Catalogue, Hướng dẫn sử dụng đến các tài liệu chuyên ngành y học, khoa học kỹ thuật và công nghệ, sinh học, hóa học, tài chính – ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, thể thao, phim, sách, báo, video…

Cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và thời gian hoàn thành nhanh

Khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Nga, dịch thuật tiếng Nga Hà Nội lấy ngay tại Dịch thuật tiếng Nga quý khách sẽ được cam kết chất lượng bản dịch “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch lớn hơn 10%”.

Tiếng Nga là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi có thể khẳng định với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng bản dịch từ tiếng Nga sang Việt chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đủ nhân lực để thực hiện các dự án lớn, các dự án quan trọng . Đối với các khách hàng thường xuyên và lâu dài, chúng tôi có những chính sách ưu đãi về giá rất lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, khi các bạn cần dịch thuật lý lịch tư pháp sang tiếng Nga hoặc dịch thuật công chứng những tài liệu khác. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Rate this post