Dịch thuật thư viết tay từ tiếng Việt sang tiếng Nga

Contents

Khi nào cần dịch thư viết tay

Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật phát triển, máy tính intenet lên ngôi kéo theo đó là sự đào thải của nhiều thói quen, văn hóa cũ không theo kịp thời đại, trong đó phải kể đến việc viết thư tay. 

Khi mà các trình duyệt nhắn tin, email trở nên vô cùng thịnh hành và dễ sử dụng thì việc cậm cụi ngồi trên bàn tay cầm viết, nắn nót từng dòng chữ đã không còn xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta nữa.

Nhưng trong một vài trường hợp, khi mà một số cơ quan trong và ngoài nước yêu cầu một bản thư tay để bổ sung cho hồ sơ của một vấn đề gì đó thì họ vẫn yêu cầu văn bản phải được viết bằng tay và dịch thuật sang một ngôn ngữ khác như tiếng Nga chẳng hạn.

Văn phòng dịch thuật thư tay sang tiếng Nga chuyên nghiệp

Trong 8 năm hình thành và phát triển, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Nga với rất nhiều lĩnh vực, trong đó có dịch vụ dịch thuật thư viết tay từ tiếng Việt sang tiếng Nga và ngược lại. Nên biết rằng thư viết là dạng văn bản tự sự, khác hoàn toàn với các dạng văn bản thông dụng bạn thường gặp như văn bản dạng form như giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu… hay văn bản dạng hợp đồng hoặc chuyên ngành.

Độ khó của dịch thuật thư viết tay nằm ở việc người dịch không những phải dịch đúng ý, đúng nội dung mà còn phải truyền đạt đầy đủ cảm xúc của người viết đến người đọc. Chỉ một bất cẩn trong cách dịch cũng khiến người đọc hiểu sai ý mà người viết đang muốn truyền tải đến họ.

Lý do bạn nên dịch thuật thư viết tay ở chổ chúng tôi

Dịch tiếng Nga đang ngày càng phát triển ngày một lớn mạnh, chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chính xác nhất

  • Hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ khách hàng tối đa, đặc biệt trong những tình huống gấp rút nhất.
  • Mức giá cạnh tranh trong thị trường
  • Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%.
  • Những đơn hàng lớn sẽ được nhận ưu đãi lớn dựa theo hợp đồng ký kết.
  • Phương thức thanh toán đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Nếu bạn đang cần dịch thư tay sang tiếng Nga thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Rate this post