Dịch thuật tài liệu, hồ sơ xuất khẩu lao động công chứng tiếng Nga chuyên nghiệp

Contents

Như chúng ta đều biết, Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch Nga – Việt trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Nga cũng là một trong những ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Dịch Thuật Công chứng tiếng Nga.

dich ho so xuat khau lao dong nga
Dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động Nga chuyên nghiệp

Xuất khẩu lao động đi Nga

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động nước ngoài của Dịch Thuật tiếng Nga đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chóng, và chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất tỉ lệ đậu visa xuất khẩu lao động cao. Nên Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động tại Công ty dịch thuật chúng tôi.
Công ty Dịch thuật tiếng Nga cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động giá rẻ, sao y bản chính và chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng.

Văn phòng dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động. Các bản dịch này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có hệ thống công tác viên có chuyên môn đã được chứng nhận. Do đó, khách hàng đến với chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng bản dịch và có kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Nhờ những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong ngành, cùng mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền, nên khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật tiếng Nga khách hàng sẽ nhận được bản dịch với độ chính xác tuyệt đối, cùng thời gian xử lý nhanh nhất có thể, chưa kể đến là quý khách hàng còn được hỗ trợ mức giá vô cùng ưu đãi. Có thể nói, Dịch thuật tiếng Nga đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc xử lý hồ sơ nhanh chóng và hiệu quả, nhờ đó mà công việc của mọi người có thể diễn ra trôi chảy và đạt được kết quả tốt nhất.

Các giấy tờ cần dịch khi đi xuất khẩu lao động

 1. Hộ chiếu gốc .
 2. Hộ chiếu photo 03 bản ( kí vào hộ chiếu sau đó photo)
 3. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương (02 bản)
 4. Giấy khai sinh bản sao (03 bản)
 5. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng (02 bản)
 6. Sổ hộ khẩu photo (02 bản)
 7. Giấy uỷ quyền theo mẫu của công ty (03 bản)
 8. Bằng cấp 2 hoặc cấp 3 photo công chứng (02 bản)
 9. Ảnh thẻ 4×6 ( nền trắng ) chụp mặt to rõ ràng 30 cái
 10. Bằng nghề photo công chứng ( nếu có)
 11. Lí lịch tư pháp tỉnh

Nếu bạn có thắc mắc về xuất khẩu lao động sang Nga, muốn dịch giấy tờ của mình có công chứng tư pháp để nộp cho lãnh sự. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và nhận dịch vụ dịch thuật tài liệu xuất khẩu lao động tiếng Nga tốt nhất.

Rate this post