Dịch thuật công chứng CO-CQ tiếng Nga chuyên nghiệp

Contents

CO – CQ là gì?

CO (Certificate of Origin) nghĩa là Giấy Chứng nhận Xuất xứ hoặc Giấy Chứng nhận Nguồn gốc hàng hóa thường được cấp bởi một cơ quan có thẩm quyền tại một quốc gia nào đó (ví dụ như Phòng Thương mại và Công nghiệp) nhằm làm căn cứ xác định quốc gia sản xuất một hàng hóa cụ thể nào đó.

CQ (Certificate of Quality) nghĩa là Giấy Chứng nhận Chất lượng thường được phát hành bởi nhà sản xuất hoặc đại lý được ủy quyền của nhà sản xuất nhằm thể hiện cam kết của nhà sản xuất đối với chất lượng và quy cách hàng hóa do doanh nghiệp sản xuất ra.

Vận đơn (Bill of Lading) thường là Vận đơn Đường biển hoặc Vận đơn Hàng không là một loại chứng từ được phát hành nhằm (1) làm căn cứ của hợp đồng chuyên chở, (2) biên nhận hàng hóa hoặc (3) chứng từ về quyền sở hữu hàng hóa.

Mỗi khi cung cấp hàng hóa nhập khẩu cho khách hàng, nhà cung cấp (công ty nhập khẩu) thường phải xuất trình kèm theo Chứng nhận Xuất xứ (CO), Chứng nhận Chất lượng (CQ), Vận đơn (BL) để làm căn cứ chứng minh cho nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CO CQ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Dịch thuật công chứng CO CQ là quy trình chuyển đổi ngôn ngữ nội dung trong văn bản sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó bản dịch sẽ được đóng dấu xác nhận bởi công chứng viên của Văn phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp tại Phòng Tư pháp. Nhằm chứng thực chữ ký cam kết đã dịch đúng nội dung so với bản gốc của biên dịch viên.

Có thể hiểu đơn giản, dịch công chứng CO CQ là một quy trình gồm hai bước nối tiếp nhau. Một là dịch, hai là lấy dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền.

Tìm hiểu chung dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Nga là bước chuyển ngữ các tài liệu, văn bản đa chuyên ngành từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch vụ này giúp cho khách hàng đọc hiểu nhanh chóng nội dung văn bản tiếng Nga, phục vụ cho việc học tập và làm việc.

Tại Dịch tiếng Nga, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm giấy tờ pháp lý, dịch thuật công chứng tiếng Nga ngay trong ngày. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian khi tự mình dịch thuật và gặp rắc rối với những thủ tục khi đi công chứng.

Cam kết với khách hàng công chứng dịch thuật tiếng Nga CO CQ

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc và cống hiến hết mình để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Đối với khách hàng dịch thuật công chứng CO CQ tại dịch tiếng Nga, chúng tôi cam kết:

  • Dịch thuật công chứng chất lượng cao, chính xác
  • Dịch thuật giá rẻ cạnh tranh nhất.
  • Không phát sinh chi phí ngoài dự toán ban đầu
  • Luôn đúng thời gian đã cam kết
  • Giúp đỡ khách hàng hết mình và bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu có thể
  • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót trên 10% và theo quy định của công ty

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ này.

Rate this post