Giới thiệu văn phòng dịch thuật tiếng Nga

Contents

Giới thiệu văn phòng dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là luận giải một đoạn văn của một ngôn ngữ nào đó (ngôn ngữ gốc) sang một ngôn ngữ khác đảm bảo nội dung không thay đổi.
Trong dịch thuật, người ta thường chia thành 2 loại là biên dịch và phiên dịch.

Biên dịch thường được hiểu là dịch văn bản, từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác.

Phiên dịch thường được hiểu là dịch nói, hoặc là diễn giải lại câu của người khác sang ngôn ngữ để người nghe hiểu.
“Dịch” nghĩa là “thay đổi”, “biến đổi”; “thuật”  nghĩa là “kỹ thuật”, “học thuật”, “phương pháp”. Vậy “dịch thuật” có nghĩa là “phương pháp chuyển đổi” từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Dịch thuật công chứng không phải là một môn khoa học chính xác mà là một sản phẩm trí tuệ. Trong đó, mức độ tập trung khác nhau của cùng một chuyên viên ngôn ngữ có thể tạo ra sản phẩm cuối cùng khác nhau. Đó là chưa kể đến những sản phẩm dưới mức tiêu chuẩn được thực hiện bởi những nhóm hoặc điểm dịch thuật tự do, thiếu kinh nghiệm và không đủ kỹ năng. Quan trọng hơn cả, mỗi một từ là một quyết định của người dịch thuật, mà quyết định của một người thì có thể đúng và rất có thể sai. Khả năng mắc lỗi tỉ lệ thuận với với số từ cần chuyển ngữ. Đó là những lý do cần phải có sự bảo đảm chặt chẽ về chất lượng. Nếu không có thể dẫn đến những hậu quả không đáng có.

Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn (QA) gồm có từ bốn đến năm giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn có một yêu cầu công việc riêng của nó.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga luôn mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật tài liệu hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Giới thiệu văn phòng  chuyên dịch thuật công chứng tiếng Nga

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga có đội ngũ bao gồm nhiều biên dịch viên chuyên dịch thuật có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

->  Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng… trên 53 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ thông dụng như dịch thuật tiếng Trung, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,…

->  Với khả năng xử lý 10 vạn từ mỗi ngày chúng tôi khẳng định có thể đảm nhận được những dự án dịch thuật mang tính chuyên ngành với thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

->  Một lần nữa Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga  xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các quí công ty, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự hợp tác vững bền và sự tin cậy của tất cả các khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt của chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga – SỨ MỆNH & MỤC TIÊU

Sứ mệnh

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga được thành lập với sứ mệnh “nối liền khoảng cách ngôn ngữ”, quyết tâm góp phần tạo nên thành công cho từng quý khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài.  Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga là Công ty dịch thuật áp dụng các phương pháp Quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết với khách hàng “Nếu sai sót của bản dịch lớn hơn 10 % sẽ hoàn lại 100% tiền “. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn CÔNG TY Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga làm đối tác.

 Mục tiêu 2015-2020

Phấnn đấu xây dựng quy mô Công Ty đạt đến 200 nhân viên và 500 cộng tác viên ở trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn đạt tiêu chuẩn cao, để có thể đáp ứng cao nhất nhu cầu dịch thuật chất lượng cao của quý khách hàng.Mở rộng hệ thống chi nhánh của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga trải khắp các thành phố lớn trong cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí MInh, Huế,…Để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu dịch thuật chất lượng cao của quý khách.Xây dựng Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga trở thành Công Ty Dịch Thuật có doanh thu cao nhất trong top 20 công ty dịch thuật toàn cầu trong năm 2017.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga nhận dịch các chuyên ngành, bao gồm: Tài liệu thương mại, tài chính kế toán, bảo hiểm, hành chính pháp lý, văn hóa – xã hội – tôn giáo, thể thao, du lịch, môi trường, y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, kỹ thuật, vật lý – nguyên tử, luận án luận văn, sách, truyện, và một số chuyên ngành khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật phụ đề phim (video/clip), hiệu đính tài liệu, viết nội dung theo yêu cầu khách hàng.

4 lý do để bạn lựa chọn Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga là đối tác dịch thuật tiếng Nga dài hạn:

1- Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga, nghĩa là bạn được hưởng thành quả của những chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm từ những trường đại học chuyên ngành biên phiên dịch và ngoại ngữ. Chúng tôi chỉ cung cấp phương án dịch thuật / viết tài liệu tốt nhất, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tốc độ nhận bài, đồng thời có thể tin tưởng xúc tiến một mối quan hệ đối tác lâu dài.

2- Tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng

Với chủ trương tập trung phát triển thị trường thông qua kênh trực tuyến và liên kết với hệ thống các cơ quan nhà nước chuyên trách như ngân hàng, bưu điện… Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga cung cấp mọi giải pháp thuận tiện nhất để có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác với khách hàng không phân biệt biên giới, từ đó rút ngắn tối đa thời gian và chi phí liên hệ, đi lại… của khách hàng, và giảm giá thành dịch vụ.

Chỉ cần ngồi tại nhà, bạn cũng có thể được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

3-  Quy trình làm việc, kiểm soát chất lượng toàn diện

Trên 3 năm kinh nghiệm hoạt động đã giúp Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga trang bị cho đội ngũ nhân lực một cơ sỡ dữ liệu dịch thuật cực lớn và những kinh nghiệm sâu sắc để có thể rút ngắn tối đa thời gian thực hiện dự án, quản lý chất lượng, giảm thiểu sai sót.

Ngoài ra, chúng tôi chủ trương áp dụng những phương tiện kỹ thuật hiện đại và lợi thế của các phương tiện truyền thông mới nhất, giúp duy trì chất lượng dịch vụ ở mức cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Cơ chế quản lý trực tuyến là một quy trình khép kín từ nhận dự án, phân tích, thực hiện, hiệu chỉnh, nghiệm thu, giao kết quả, tiếp nhận thanh toán chuyển khoản, và thực hiện hậu mãi mà không phát sinh thêm bất kỳ thủ tục phiền nhiễu cho khách hàng.

4- Hỗ trợ khách hàng tối đa

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời điểm nào trong ngày qua hotline. Chúng tôi có những cơ chế linh hoạt để có thể thực hiện những yêu cầu dịch thuật gấp trong ngày, hoặc chỉ trong một vài giờ. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga cũng nhận hiệu chỉnh miễn phí theo góp ý của khách hàng sau khi nhận bản dịch.

Rate this post