Dịch tài liệu y tế tiếng nga

Dịch tài liệu y tế tiếng nga

Quý khách muốn dịch tài liệu y tế tiếng nga? Quý khách muốn tìm một dịch vụ dịch tài liệu y tế có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ dịch tài liệu y tế tiếng nga tốt nhất.

Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu y tế

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế có vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu y khoa, tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị máy móc y tế, tài liệu hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, tài liệu điều trị y tế đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, doanh nghiệp dược phẩm, các bệnh viện…

Đây là một chuyên ngành khó, yêu cầu mỗi bản dịch đều phải tính chính xác rất cao, vì  chỉ một lỗi sai trong bản dịch có thể gây hậu quả khôn lường tới tính mạng không chỉ một cá nhân mà còn là cả một quốc gia.

Dịch vụ dịch tài liệu y tế tiếng nga của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga luôn đảm bảo về chất lượng bài dịch, tốc độ nhanh, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch tài liệu y tế tiếng nga tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga là công ty phiên dịch tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Tài liệu y tế là một loại chuyên ngành khó, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành nhưng quan trọng hơn là việc nắm bắt và hiểu được bản chất của vấn đề mà Quý khách đang làm. Đội ngũ dịch về chuyên ngành y tế của chúng tôi là những bác sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và  tham gia công tác nghiên cứu.

Giá trị Duy nhất Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đem lại cho khách hàng?

Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đã xây dựng thành công quy trình dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế – dược phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của mỗi bản dịch tài liệu y tế. Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên trong kim chỉ nam kinh doanh của mình với cam kết “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai hơn 10%” mà chưa đơn vị nào làm được.

Trong 8 năm qua, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đã triển khai hơn 27.000 tài liệu dịch thuật y tế giúp cho hơn 3.500 khách hàng là các cá nhân, công ty dược phẩm, tổ chức y tế lớn tại Việt Nam cũng như nước ngoài thành công trong dự án của mình.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và hàng ngàn cộng tác viên đều là những giáo sư, tiến sỹ, dược sỹ…bề dày kinh nghiệm làm việc tại các viện nghiên cứu y khoa, viện nghiên cứu khoa học, cũng như tại các tổ chức y tế lớn.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chuyên ngành y tế chuyên nghiệp và chuẩn xác nhất!

Một số lĩnh vực chính mà Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đã triển khai:

 • Công nghệ sinh học
 • Nghiên cứu lâm sàng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Thiết bị y tế
 • Y dược
 • Báo cáo bệnh học

Một số khách hàng tiêu biểu chúng tôi đã vinh dự được phục vụ:

 • Công Ty CP Trang Thiết Bị Và Công Trình Y Tế (Medicon JSC)
 • Công Ty TNHH Thiết bị y tế Hoàng Mai
 • Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế Minh Châu
 • Công ty CP Kingphar Việt Nam
 • Bệnh viện Nhi Trung Ương
 • Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET
 • ………

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga để được cung cấp dịch vụ tài liệu y tế tiếng nga chuyên nghiệp nhất!

Rate this post