Dịch thuật tiếng Nga tài liệu Tôn Giáo – Tín Ngưỡng Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Nga tài liệu Tôn Giáo – Tín Ngưỡng Thủ Đô Hà Nội

Nước Nga đứng thứ 6 thế giới về tổng sản phẩm quốc dân và là một trong những nước đứng đầu về sản xuất than, sắt, thép, quặng, dầu lửa và xi măng. Nước Nga (Liên Xô) trở thành cường quốc hạt nhân từ 1949. Cải tổ kinh tế, từ năm 1985 đến năm 1991, do Mi-khai-in Goóc-ba-chốp tiến hành, đã chuyển nền kinh tế quản lý tập trung sang phi tập trung. Từ năm 1991, cải tổ đựơc đẩy mạnh thông qua việc áp dụng chính sách thị trường tự do và khuyến khích doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên, việc thiếu khuyến khích kinh tế đối với lực lượng lao động ảnh hưởng tới tất cả các thành phần kinh tế. Nhiều hàng hoá cơ bản bị thiếu do mạng lưới lưu thông kém. Lạm phát tràn lan và đồng rúp mất giá nhanh. Khu vực sản xuất thu hút 1/3 lực lượng lao động, gồm các ngành sản xuất thép, hoá chất, dệt và công nghiệp chế tạo máy. Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng kém phát triển

Dịch thuật tiếng Nga là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Cùng với hơn 7000 cộng tác viên đều là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên… đầu ngành chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ học tiếng Nga đã làm nên một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga chuyên ngành đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho Dịch thuật tiếng Nga.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu công chứng các loại tài liệu đã dịch, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được một bản dịch công chứng nhanh nhất theo nhu cầu. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bản dịch công chứng.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Nga chuyên ngành dựa trên 4 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn:

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch thuật Chuẩn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Giá dịch cạnh tranh

Dịch thuật Chuẩn cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo từng lĩnh vực cũng như nhu cầu dịch của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức ra phù hợp với nhu cầu chi phí của khách hàng.

Đội ngũ biên dịch Tiếng Nga chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Nga áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Nga chuyên ngành. Tất cả biên dịch viên đều là những chuyên gia dịch Tiếng Nga chuyên ngành có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch tiếng Nga tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Nhận dịch thuật tiếng Nga đa chuyên ngành và đa lĩnh vực

  • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
  • Dịch thuật tiếng Nga Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Pháp luật
  • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Y dược
  • Dịch Tiếng Nga chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
  • Dịch tài liệu tiếng Nga công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng Nga)
  • Dịch chuyên ngành lịch sử
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành công nghệ thông tin…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

3.8/5 - (2642 votes)