Dịch thuật tiếng Nga Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Nga Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Tỉnh Thành Việt Nam

Nga là một nhà nước cộng hoà bán tổng thống, gồm 83 thực thể liên bang. Nước Nga giáp biên giới với những quốc gia sau (từ tây bắc đến đông nam): Na Uy, Phần Lan, Estonia, Latvia, Litva và Ba Lan (cả hai đều qua Kaliningrad Oblast), Belarus, Ukraina, Gruzia, Azerbaijan, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, và Bắc Triều Tiên.

Nước này cũng có biên giới biển với Nhật Bản (qua Biển Okhotsk) và Hoa Kỳ (qua Eo biển Bering). Với diện tích 17,075,400 km2, Nga là nước lớn nhất thế giới, bao phủ hơn một phần chín diện tích lục địa Trái Đất. Nga cũng là nước đông dân thứ chín thế giới với 142 triệu người[4]. Nước này kéo dài toàn bộ phần phía bắc châu Á và 40% châu Âu, bao gồm 11 múi giờ và sở hữu nhiều loại môi trường và địa hình.

Nga có trữ lượng khoáng sản và năng lượng lớn nhất thế giới, và được coi là một siêu cường năng lượng. Nước này có trữ lượng rừng lớn nhất thế giới và các hồ của Nga chứa xấp xỉ một phần tư lượng nước ngọt không đóng băng của thế giới.

Liên bang Nga được luật pháp quốc tế công nhận là nhà nước kế tục của Liên xô cũ. Nga tiếp tục thực hiện các cam kết quốc tế của Liên xô, và đã nhận chiếc ghế thường trực của Liên xô tại Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc, tư cách thành viên trong các tổ chức quốc tế khác, các quyền và nghị vụ theo các hiệp ước quốc tế, tài sản và các khoản nợ. Nga có chính sách đối ngoại đa dạng.

Như chúng ta đã biết, hai quốc gia Việt Nam và Liên Bang Nga đã trải qua hơn 65 năm quan hệ hữu nghị tốt đẹp. Chính vì thế có rất nhiều chuyến thăm đối tác giữa hai nước Việt Nam và Nga hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, chính trị- ngoại giao, thương mại, năng lượng, an ninh- quốc phòng và đầu tư…từ đó nhằm hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Một phiên dịch viên tiếng Nga chuẩn, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm có uy tín trong ngành phiên dịch là điều một tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng cần. Vậy tại sao bạn không đến với Công ty Phiên dịch tiếng Nga, nơi sẽ làm bạn hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, đội ngũ phiên dịch chuẩn, chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại Nga và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt.

Chúng tôi luôn tự hào có trên 6000 phiên dịch viên luôn sẵn sàng phục vụ với chuyên môn cao, có mặt mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra chúng tôi luôn cam kết giá luôn thấp với chất lượng tốt nhất so với bất kỳ công ty khác.

Dịch thuật tiếng Hàn đã mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng dưới đây là những doanh nghiệp, tổ chức, công ty tiêu biểu: TECHCOMBANK, SAMSUNG, HDBank, TP Bank, Vietjet Air, THU DO GROUP, HUNGVIET CORP, MIRAE ASSET, VP Bank, Hòa Phát…. Chúng tôi không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa.

Phiên dịch chuyên nghiệp với nhiều loại hình phiên dịch:

 • Phiên dịch Tháp tùng
 • Phiên dịch Cabin
 • Phiên dịch Hội thảo
 • Phiên dịch Hội chợ – Triển lãm
 • Phiên dịch Đàm phán thương mại
 • Phiên dịch tại Hiện trường

Dịch thuật tiếng Hàn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Nga chất lượng với nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau:

 • Phiên dịch chuyên ngành Tài chính
 • Phiên dịch kiến trúc – xây dựng
 • Phiên dịch ngành Giáo dục – Đào tạo
 • Phiên dịch Công nghệ
 • Phiên dịch Khảo sát – Nghiên cứu
 • …và nhiều chuyên ngành phiên dịch khác nữa.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

3.8/5 - (2572 votes)