Dịch thuật tiếng Nga Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Nga Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tên chính thức và đầy đủ của xứ sở bạch dương là Liên Bang Nga. Tên chính thức theo tiếng Anh được gọi là Russia. Có diện tích lên tới 17.075.400km2 và là quốc gia lớn nhất trên thế giới (bằng Trung Quốc cộng với Mỹ)

Nước Nga rộng nhất trên thế giới chính vì vậy phần lãnh thổ được trải dài rất lớn: từ đông Châu Âu, qua bắc Châu Á tới tận bờ Thái Bình Dương. Xứ sở bạch dương có đường biên giới trên đất liền tiếp giáp với 16 nước: Na Uy, Latvia, Phần Lan, Estonia, Gruzia, Litva và Ba Lan, Azerbaijan, Belarus, Ukraina, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, và Bắc Triều Tiên. Bên cạnh đó, Nga cũng có biên giới biển với nước Mỹ và Nhật Bản.

Quốc gia này cách thủ đô Hà Nội tầm 6736 km. Thời gian bay từ Việt Nam sang xứ sở bạch dương cần ít nhất là 9h30 phút đồng hồ khi tính từ thủ đô Hà Nội. Bay từ thành phố Hồ Chí Minh vào khoảng 13h.

Thủ đô của Nga là ? Vị trí thủ đô nước Nga ?

Đó chính là Matxcova theo phiên âm Tiếng Việt. Với tiếng Nga sẽ là Moskva và tiếng Anh là Moscow nên bạn chớ ngạc nhiên khi những người khác gọi thủ đô nước Nga bằng 1 trong 3 cái tên trên nhé!

Đặc điểm du lịch Nga

Chính vì phần diện tích lãnh thổ vô cùng rộng lớn và đấy là lý do vì sao tại Nga lại sở hữu rất nhiều cảnh quan vô cùng tuyệt vời cùng với nền văn hóa đa dạng và hết sức phong phú nên một chuyến du lịch Nga nên kéo dài trên 1 tuần lễ.

Thời tiết tại Nga không phân hóa rõ rệt giống như ở Việt Nam mà tại quốc gia này chỉ có hai mùa chính là mùa hè và mùa đông. Phần mùa xuân chỉ là giai đoạn giao mùa và diễn ra khá ngắn ngủi còn mùa thu thì diễn ra dài hơn một chút mùa xuân. Và vì thế mà bạn yêu kiểu thời tiết khí hậu nào vào bất kỳ tháng nào trong năm thì cũng đều đến nước Nga để du lịch được. Đó là mùa đông tuyết trắng đầy lãng mạn và săn Bắc Cực Quang vô cùng lạ mắt; mùa thu vàng với sắc vàng cam của cây cối; mùa hè thời tiết ấm áp có thể du thuyền trên sông Volga hay trải nghiệm Đêm Trắng – hiện tượng vật lý xảy ra vào tháng 6 tại Nga.

Nền kinh tế Nga chủ yếu phát triển mạnh nhất về công nghiệp năng lượng, lượng dự trữ khí đốt, dầu mỏ, than đá, quặng với quy mô vô cùng lớn. Sự hợp tác giữa Nga và Việt Nam, trong chuyến thăm của tổng bí thư Việt Nam gần đây nhất, ông Nguyễn Phú Trọng. Việt Nam và Nga đã ký kết rất nhiều văn kiện hợp tác quan trọng với mục đích phát huy tối đa lợi thế của mình. Việt Nam – Nga sẽ là đối tác chiến lược trong lĩnh vực khai thác và chết biến khoáng sản, dầu khí, năng lượng hạt nhân, chế tạo máy bay và nhiều lĩnh vực khác.

Công ty dịch thuật tiếng Nga cung cấp dịch tiếng nga uy tín nhất !

Để đóng góp vào sự phát triển giữa Nga – Việt và là cầu nối ngôn ngữ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cũng như công đồng Việt – Nga. Công ty dịch thuật tiếng Nga cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ: dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga, dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành tài chính, dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nga, dịch hồ sơ tiếng Nga, phiên dịch tiếng Nga…

Chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ chính xác của các bản dịch thuật tiếng Nga từ tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Chúng tôi luôn chú trọng từ việc tuyển chọn đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa quy trình quản lý chất lượng.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp, dịch thuật viên của công ty dịch thuật tiếng Nga đều tự rèn cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp, chính xác và tận tâm.

Với tiêu chí “Thành công và mục tiêu phát triển của chúng tôi chính là sự hài lòng khách hàng”, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Đó là lý do Dịch thuật tiếng Nga đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong và ngoài nước.

4.1/5 - (2112 votes)