Công ty dịch thuật tiếng Nga Quận 8

Contents

Văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Quận 8

Ngôn ngữ tiếng Tiếng Nga

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay.

dich-thuat-congchungtiengnga

Dù cho nó vẫn còn giữ nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ một tiếng Slav chung, tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Quận 8

Dịch công chứng tiếng Nga – Nhận Dịch thuật công chứng các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ… tiếng Nga nhanh chóng, chất lượng bởi Công ty Dịch thuật tiếng Nga. Tại công ty chúng tôi mỗi bản Dịch thuật công chứng tiếng Nga của Qúy khách sẽ được đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp dịch ngữ và hiệu đính nội dung văn bản đích chính xác tuyệt đối. Sau đó được đưa đến một cơ quan đại diện Nhà nước là các Phòng công chứng cấp quận – huyện hoặc tương đương ký và đóng dấu. Tài liệu dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao. Chính vì vậy nên từ ngữ và sự kiện, dữ liệu trong văn bản phải chính xác tuyệt đối.

Dịch công chứng tiếng Nga Quận 8

Dịch thuật công chứng tiếng Nga: là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ, văn bản từ tiếng Nga sang ngôn ngữ đích (tiếng Việt hoặc ngược lại). Sau khi dịch xong bản dịch phải có chữ kí của người dịch cam kết nội dung chuyển ngữ là chính xác, nội dung đúng với văn bản gốc đính kèm. Và yêu cầu quan trọng nhất trong bản dịch phải có chữ kí – có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức, của phòng tư pháp cấp Quận, Huyện hay cấp tương đương (công chứng nhà nước). Ứng với nó là số văn bản và ngày chứng thực.

Sao y – công chứng sao y tiếng Nga: là việc sao chép, nhân bản tài liệu tiếng Nga gốc ra làm nhiều bản khác nhau và được chứng thực là chính xác so với bản gốc

Đăc thù của văn bản của Công ty dịch thuật công chứng tiếng Nga: văn bản mang tính pháp lý có chữ kí và được đóng dấu bởi một cơ quan đại diện Nhà nước. Nội dung không dài dòng mà theo khuôn mẫu, quy định, nhưng không vì thế mà đơn giản hóa bởi tài liệu dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao. Chính vì vậy nên từ ngữ và sự kiện, dữ liệu trong văn bản phải chính xác tuyệt đối.

Dịch thuật tiếng Nga xin cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Nga lấy ngay trong ngày, nhanh, chính xác bởi đội ngũ dịch ngữ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật và có hiểu biết sâu rộng về pháp lý.

Các giấy tờ, tài liệu trong tiếng Nga chúng tôi nhận dịch công chứng là:

Dịch công chứng tiếng Nga Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Bằng đại học, Bằng khen Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Hồ sơ bệnh án Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Chứng chỉ ngoại ngữ Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Thẻ học sinh, sinh viên các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy kết hôn – Giấy li hôn Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Sổ lương – Lương hưu các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Phiếu thu – chi các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Bản kê khai thuế các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Bảng điểm, Học bạ các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Bằng sáng chế Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Hồ sơ du học Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Hồ sơ (CV) xin việc Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Hồ sơ xuất khẩu lao động Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Lý lịch tư pháp các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy phép kinh doanh Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy phép xây dựng Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy tạm trú, tạm vắng Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga chuyển đổi Bằng lái xe Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận thương tật các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại Quận 8
Dịch công chứng tiếng Nga Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại Quận 8

Phiên dịch/Thông dịch tiếng Nga chuyên nghiệp Quận 8

– Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên (consecutive interpreting): Phiên dịch Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch tiếng Nga, phiên dịch thăm thân, phiên dịch tiếng Nga kết hôn…
– Dịch tiếng Nga song song, dịch đồng thời, dịch cabin(simultaneous interpreting): Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo tiếng Nga
– Dịch tiếng Nga gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông: Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber…
Phiên dịch tiếng Nga đặc biệt: Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…), Phiên dịch bảo mật cá nhân tiếng Nga
Ngoài ra chúng tôi còn có thể đáp ứng mọi đòi hỏi về địa lý nếu khách hàng có yêu cầu như đi xa, trong môi trường cách ly Y tế, tại các nhà máy, khu chế xuất, công trường hoặc những nơi có liên quan…Chúng tôi nhận phiên dịch tiếng Nga tại Hà NộiPhiên dịch tiếng Nga tại Tphcm Sài Gòn

Sử dụng nhu cầu dịch thuật Tiếng Nga Quận 8 ở đâu chất lượng?

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp. Các mẫu viết chữ của tiếng Nga xuất hiện có từ thế kỷ 10 đến nay. Bởi vậy việc tìm kiếm các cở sở có thể biên dịch tiếng Nga một cách thành thạo là rất khó. Chúng tôi giới thiệu đến bạn Dịch Thuật Nga địa chỉ uy ín, tin cậy của rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,….khi đến đây. Tại đây dịch vụ dịch thuật chính xác đến 100%, chất lượng đảm bảo tuyệt đối, giá cả ưu đãi.

Dịch công chứng tiếng Nga Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần Dịch Thuật tiếng Nga là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có trụ sở tại TP.HCM, cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch cho hơn 20 ngôn ngữ phổ biến và 50 ngôn ngữ hiếm. Liên hệ ngay để nhận báo giá dịch thuật tiếng Nga online nhanh chóng thuật tiện.

5/5 - (4 votes)