Cẩm nang dịch thuật tiếng Nga, Dịch công chứng tiếng Nga

Nga ( tiếng Nga: Россия) quốc danh hiện tại là Liên bang Nga, là một quốc gia nằm ở phía Bắc lục địa Á -Âu ( Châu Âu và Châu Á). Nga là một nước cộng hòa Bán tổng thống, gồm 83 thực thể liên bang. Nga đã thiết lập quyền lực và ảnh hưởng khắp thế giới từ thời Đế chế Nga và trở thành nhà nước hợp thành lớn nhất và lãnh đạo bên trong Liên bang Xô Viết, nhà nước xã hội chủ nghĩa hợp hiến đầu tiên và được công nhận là siêu cường.

Tiếng Nga (русский язык; phát âm theo kí hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ’zɨk/) là ngôn ngữ chính của đất nước Nga và cũng là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav. Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu, nghĩa là nó liên quan tới tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng La tinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giecman, nhóm gốc Celt và nhóm Roman, kể cả tiếng Anh và tiếng Pháp, tiếng Ái Nhỹ Lan. Mẫu chữ của tiếng Nga có từ 10 thế kỹ nay.

Do từ những năm trước, nhà nước Việt Nam đã được sự giúp đỡ rất nhiều từ Liên bang Xô Viết, ít nhiều có sự ảnh hưởng và sự gắn bó. Cả kể đến nay, 2 quốc gia vẫn có sự đoàn kết, hợp tác trong nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục…bởi vậy nhu cầu về học tiếng Nga và dịch thuật tiếng Nga không hề ít từ nhiều năm nay. Dịch thuật Phương Đông nhận thấy rõ điều đó nên trong hơn 6 năm thành lập đến nay Công ty đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện hơn Dịch vụ của mình, nhằm đem đến cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

Rate this post