Dịch vụ hiệu đính bản dịch tiếng Nga

Contents

Dịch vụ hiệu đính bản dịch tiếng Nga

Hiệu đính bản dịch là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình dịch thuật, nó đòi hỏi nhân viên hiệu đính phải là người có kinh nghiệm và kỹ năng dịch thực sự tốt.

Dịch vụ hiệu đính bản dịch các thứ tiếng- Hiệu đính tài liệu dịch thuật để lấy dấu tư pháp.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga chuyên cung cấp dịch vụ Hiệu đính các tài liệu dịch thuật các thứ tiếng Anh, Nga, Đức , Pháp, Nhật,Hàn, Trung, Thái, Lào… nhanh chóng, chính xác và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hiệu đính bản dịch là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình dịch thuật, nó đòi hỏi nhân viên hiệu đính phải là người có kinh nghiệm và kỹ năng dịch thực sự tốt.

Để bản dịch được chính xác và trau chuốt, Công ty Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đã thành lập “Ban hiệu đính bản dịch”, nhiệm vụ chính của Ban là kiểm tra và chỉnh sửa bản dịch, cho ra một bản dịch chất lượng, chính xác. Vì thế, trong suốt quá trình hoạt động, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga luôn dành được niềm tin về tính đảm bảo chính xác trong các dự án dịch thuật.

Đối với các Khách hàng có tài liệu đã được biên dịch, nếu cảm thấy bản dịch chưa thực sự chính xác, Quý Khách hàng có thể tin tưởng giao tài liệu cho Công ty để “Ban Hiệu đính bản dịch” có thể thẩm định chất lượng và chỉnh sửa lại một cách hoàn chỉnh nhất.

Tại “Ban Hiệu đính bản dịch” với đội ngũ hiệu đính có chuyên môn cùng kỹ năng cao, Chúng tôi nhận xử lý tất cả các định dạng tài liệu ở tất cả các chuyên ngành khác nhau.

Hiệu đính tài liệu dịch thuật tiếng Nga là gì?

Trong các từ điển ngôn ngữ, đặc biệt là trong ngôn ngữ tiếng Nga, “Hiệu đính” được dịch là : Revise có nghĩa chỉnh sửa lại, làm mới lại, và sau đó chọn cái tốt nhất và phù hợp nhất với các yêu cầu cụ thể. Hiệu đính bản dịch có nghĩa là chỉnh sửa lại những từ ngữ, ngữ pháp, thuật ngữ liên quan đến tên riêng, địa danh, tháng năm.. với mục đích cao nhất là truyền tải từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác nhất và hoàn thiện nhất

Quy trình hiệu đính lại các bản dịch thuật phải dựa trên bản gốc và luôn luôn đối chiếu với bản gốc, qua đó đảm bảo ngữ nghĩa văn cảnh. Tùy thuộc vào nội dung bản dịch mà phải sử dụng các từ chuyên nghành chứ không đơn thuần là sử dụng từ một cách máy móc và thụ động. Việc sử dụng linh hoạt các từ ngữ sao cho đúng với nội dung sẽ quan trọng hơn việc sử dụng chính xác từ ngữ đó trong văn cảnh cụ thể.

Vai trò của hiệu đính bản dịch tiếng Nga là gì?

Hiệu đính bản dịch vô cùng quan trọng trong công tác dịch thuât. Một bản dịch không chính xác, dẫn đến việc hiểu sai về nội dung cần truyển tải, đối với cá nhân thì ảnh hưởng đến uy tín, đối với doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng tới các kết quả và công việc kinh doanh. Với khoản đầu tư cho dịch thuật một các nghiêm túc sẽ tránh được những thiệt hại về vật chất và những vấn đề về pháp lý sau này cũng như nâng cao uy tín đối với đối tác kinh doanh.

Hãy đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga để được tư vấn TỐT NHẤT

1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình Dịch thuật tiếng Nga đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga. Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu Dịch thuật, Phiên dịch hãy Liên hệ ngay với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng!

Hãy liên lạc với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga nếu bạn muốn một bản dịch chuẩn xác và chất lượng.

Rate this post