Dịch thuật tiếng Nga hồ sơ cá nhân giá rẻ tại Hà Nội Tphcm

Contents

Dịch thuật tiếng Nga hồ sơ cá nhân giá rẻ tại Hà Nội Tphcm Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng

Quý khách đang cần hoàn thiện Hồ sơ du học, visa, giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm đại học, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, lý lịch tư pháp, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu cơ quan có thẩm quyền với chi phí tiết kiệm, dịch vụ tốt nhất.

Công ty Dịch thuật Tiếng Nga  nhận dịch công chứng tất cả các giấy tờ tùy thân. Chúng tôi cam đoan nội dung dịch là chính xác, phù hợp với nội dung bản gốc và có dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận, huyện và tương đương.

Dịch thuật công chứng tiếng Nga không hề đơn giản dễ dàng như nhiều người nghĩ mà dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao, mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn và đặc biệt mọi dữ liệu trong dịch thuật công chứng tài liệu phải chính xác tuyệt đối.Chính vì thế dịch thuật công chứng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay.

Dịch thuật hồ sơ cá nhân tiếng Nga

Các loại tài liệu dịch thuật tiếng Nga giấy tờ cá nhân chúng tôi chuyên đảm nhận:

 1. Dịch thuật tiếng Nga công chứng sổ hộ khẩu
 2. Dịch thuật tiếng Nga công chứng chứng minh thư nhân dân
 3. Dịch tiếng Nga bằng đại học, dịch thuật bằng cấp 3, dịch bằng cấp 2
 4. Dịch thuật tiếng Nga công chứng chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học
 5. Dịch thuật tiếng Nga công chứng sổ đỏ
 6. Dịch thuật tiếng Nga công chứng giấy chứng nhận lãnh sự
 7. Dịch tiếng Nga Hồ sơ du học
 8. Dịch thuật tiếng Nga công chứng bằng lái xe oto,moto
 9. Dịch thuật công chứng tiếng Nga Đăng ký kết hôn
 10. Dịch công chứng tiếng Nga  sổ visa
 11. Dịch thuật công chứng tiếng Nga hộ chiếu

DỊCH THUẬT TIẾNG NGA HỒ SƠ CÁ NHÂN UY TÍN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Dịch thuật tiếng Nga hồ sơ cá nhân – Pháp luật Việt Nam quy định tất cả hồ sơ, giấy tờ yêu cầu nhà nước thì phải là tiếng Việt có dấu và có công chứng của cơ quan tư pháp. Vì vậy, khi có ý định đi du học và yêu cầu phải dịch thuật hồ sơ cá nhân sang ngôn ngữ của nước sở tại nơi Quý khách định tới du học. Sau khi hoàn thiện mọi hồ sơ theo quy định của pháp luật thì sẽ được chuyển giao cho địa chỉ đăng kí du học hoặc đại sứ quán, tùy thuộc vào mục đích ra nước ngoài của Quý khách.

Dịch thuật tiếng Nga hồ sơ cá nhân chính là chứng nhận một cá nhân có giấy tờ tùy thân rõ ràng, có quyền và được bảo hộ theo pháp luật. Mọi hoạt động liên quan đều được sự cho phép giám sát của pháp luật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ cá nhân ra các thứ tiếng theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đã và đang nỗ lực trở thành đối tác dịch thuật hồ sơ cá nhân đáng tin cậy, các bản dịch thuật của chúng tôi luôn được khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao về tính chính xác.

Phiên dịch viên đã có nhiều năm tham gia dịch thuật hồ sơ cá nhân. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga đảm bảo sẽ hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi khách hàng cần dịch nhanh để đảm bảo đúng tiến độ của công việc, chúng tôi sẽ cố gắng dịch gấp trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc về mọi dịch vụ dịch thuật hồ sơ cá nhân hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

5/5 - (2 votes)