Dịch luận văn đồ án tiểu luận sang tiếng Nga

Contents

Dịch luận văn, đồ án, thạc sỹ, khóa luận, tiểu luận sang tiếng Nga

Do sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền giáo dục nước nhà, sự hợp tác giáo dục đào tạo giữa các đơn vị trong nước và các tổ chức quốc tế đã giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận, tham gia các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam mà không tốn nhiều kinh phí như đi du học. Những luận văn cần được dịch từ tiếng Việt sang ngôn ngữ khác đã khó khăn nay dịch ngược lại thì lại càng phức tạp hơn do từ ngữ chuyên ngành chiếm số lượng lớn.

bia-luan-van-mau-do-ma-bac-dep

Để phục vụ cho quý khách tốt hơn trong quá trình xây dựng luận văn của mình, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tốt nghiệp với chất lượng cao, uy tín. Đội biên dịch có lượng kiến thức khổng lồ về chủ đề luận văn xuất thân từ nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm cả một bộ phận cộng tác viên đang là sinh viên cuối cấp các trường đại học, sau đại học tại Việt Nam và nước ngoài, quý khách có thể tự tin vào bản dịch có độ chi tiết cao và chuyên nghiệp của chúng tôi, việc còn lại là nhờ vào khả năng thuyết trình và thuyết phục của mình để vượt qua cửa ải cuối cùng.

Dịch luận văn MBA sang tiếng Nga chất lượng, giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng. Bạn là cán bộ, công chức, là nhân viên ngân hàng, là lãnh đạo công ty, là sinh viên mới tốt nghiệp…đang và sẽ theo học một chương trình MBA tại Việt Nam? Bạn bị giới hạn về thời gian, chi phí, ngôn ngữ…trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch luận văn sang tiếng Nga giá rẻ, chất lượng…?

Chất lượng bản dịch luận văn tiếng Nga

Đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội, những người đã từng du học tại các nước nói tiếng Nga và đã hoặc đang làm việc tại các công ty dịch thuật lớn hoặc làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Từng chuyên ngành khác nhau như tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán, nhân sự, xã hội học, kỹ thuật…đều do những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đó phụ trách. Quy trình dịch thuật luận văn tốt nghiệp được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, đảm bảo sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành và ngữ pháp chuẩn mực.

Chi phí hấp dẫn

Giá dịch bài tập, dịch luân văn DUY NHẤT chúng tôi đang áp dụng từ 35.000/trang. Đây là chi phí duy nhất khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngoài phí dịch đã tính được với giá từ 35k/trang.

Ưu đãi đặc biệt

Ngoài chi phí rẻ, hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiêm thêm chi phí với những ưu đãi chỉ duy nhất chúng tôi có. Cụ thể như sau:

 • MIỄN PHÍ làm slide tiếng Nga: giúp khách hàng làm slide thuyết trình bằng nội dung tiếng Nga
 • MIỄN PHÍ dịch thư từ giữa học viên và giáo viên: không hạn chế số lượng thư từ, tất cả đều miễn phí
 • MIỄN PHÍ chính sửa nội dung: theo sự thay đổi bản tiếng Việt của khách hàng. Hoàn toàn không mất thêm phí.
 • HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI: bất cứ lúc nào nếu quý khách có 1-2 trang cần dịch, chúng tôi sẽ giúp hoàn toàn miễn phí.
 • GIẢM GIÁ 5% cho trên 50 trang dịch, 7% cho trên 100 trang dịch.
 • GIẢM GIÁ 20% cho sinh viên.

Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách!

Dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Nga chu đáo

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực và sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ dịch bài tập, dịch luân văn của chúng tôi. Với hơn 1000 khách hàng dịch luận văn thạc sĩ, chúng tôi chưa gặp bất kỳ một phàn nàn nào từ khách hàng. Tất cả các bản dịch của chúng tôi đều được khách hàng, giáo viên, giáo sư nước ngoài đánh giá cao về nội dung và ngôn từ.

Lĩnh vực: Chúng tôi thực hiện dịch thuật tất cả mọi lĩnh vực trong các chương trình cao học liên kết với nước ngoài. Nội dung chủ yếu rơi vào quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, thương mại quốc tế, nông nghiệp, quản trị, lao động, quản trị HR, nghệ thuật lãnh đạo, giáo dục, sức khỏe cộng đồng, dân tộc học, ngôn ngữ học, văn hóa, lịch sử….

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga , mang lại chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho anh chị học MBA.

Khách hàng sử dụng dịch thuật luận văn của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga:

 • Đại học Bách khoa TP HCM.
 • Đại học Tài chính Marketing TP HCM.
 • Đại học Ngoại Thương.
 • Học viện Ngoại giao .
 • Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Đại học Y Hà Nội.
 • Đại học Thương Mại.
 • Đại học Dược Hà Nội.
 • Học viện Ngân hàng.
 • Đại học Xây dựng.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn chuyên nghiệp và uy tín, với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong nước, sự chuyên tâm trong công việc cũng như sự tận tình chu đáo, kinh nghiệm dày dặn, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nga chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được báo giá dịch thuật chi tiết và được tư vấn dịch vụ dịch thuật miễn phí.

5/5 - (4 votes)