Địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Nga chuyên nghiệp và uy tín

Địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín, địa chỉ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng ở đâu Sài Gòn tốt nhất

Contents

Địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Nga chuyên nghiệp và uy tín

Quý khách đang tìm địa chỉ Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp và uy tín để thực hiện việc dịch thuật tài liệu của Quý khách vừa đảm bảo nhanh chóng chính xác và giá thành cạnh tranh? Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Nga tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga công chứng lấy ngay, lấy nhanh chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM và Hà Nội,Dịch thuật công chứng tiếng Nga ở Hà Nội một trong những lĩnh vực dịch thuật mũi nhọn của công ty dịch thuật Mekong của chúng tôi với lượng khách tìm đến dịch thuật công chứng tiếng Nga của chúng tôi rất nhiều chính vì lẽ đó mà đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Nga của chúng tôi đều là những người giỏi và có kinh nghiệm lâu năm về ngôn ngữ này vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài dịch cũng như thời gian công chứng của chúng tôi.

Địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín, địa chỉ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng ở đâu Sài Gòn tốt nhất
Địa chỉ dịch thuật tiếng Nga công chứng uy tín, địa chỉ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng ở đâu Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng tốt nhất

Nga ( tiếng Nga: Россия) quốc danh hiện tại là Liên bang Nga, là một quốc gia nằm ở phía Bắc lục địa Á -Âu ( Châu Âu và Châu Á). Nga là một nước cộng hòa Bán tổng thống, gồm 83  thực thể liên bang. Nga đã thiết lập quyền lực và ảnh hưởng khắp thế giới từ thời Đế chế Nga và trở thành nhà nước hợp thành lớn nhất và lãnh đạo bên trong Liên bang Xô Viết, nhà nước xã hội chủ nghĩa hợp hiến đầu tiên và được công nhận là siêu cường.
Tiếng Nga (русский язык; phát âm theo kí hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ’zɨk/) là ngôn ngữ chính của đất nước Nga và cũng là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav. Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu, nghĩa là nó liên quan tới tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng La tinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giecman, nhóm gốc Celt và nhóm Roman, kể cả tiếng Anh và tiếng Pháp, tiếng Ái Nhỹ Lan. Mẫu chữ của tiếng Nga có từ 10 thế kỹ nay.
Do từ những năm trước, nhà nước Việt Nam đã được sự giúp đỡ rất nhiều từ Liên bang Xô Viết, ít nhiều có sự ảnh hưởng và sự gắn bó. Cả kể đến nay, 2 quốc gia vẫn có sự đoàn kết, hợp tác trong nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục…bởi vậy nhu cầu về học tiếng Nga và dịch thuật tiếng Nga không hề ít từ nhiều năm nay. Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Nga nhận thấy rõ điều đó nên trong hơn 9 năm thành lập đến nay Công ty đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện hơn Dịch vụ của mình, nhằm đem đến cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Nga là gì?

Theo quy định tại Khoản 1, Điều 2 trong Luật Công chứng năm 2014, công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản (sau đây gọi là hợp đồng, giao dịch), tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt (sau đây gọi là bản dịch) mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng

Để có thể chứng thực chữ ký công chứng với bản dịch, thì người dịch đó là phải có bằng cấp chuyên môn về ngôn ngữ phù hợp, phải đăng ký mẫu chữ ký tại phòng tư pháp của Ủy Ban Nhân Dân cấp Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Nga được thực hiện như thế nào?

Do mối quan hệ giao thương giữa các quốc gia sẽ kéo theo những sự dịch chuyển về  kinh tế tài chính, công nghệ văn hóa và con người nói chung. Các mối quan hệ dịch chuyển này đan xem một cách chặt chẽ kéo theo những nhu cầu về ngôn ngữ để xác thực các thông tin cần trao đổi. Sự chuyên sâu về ngôn ngữ càng cao thì mối quan tâm về việc chuyển ngữ càng sâu sắc. Việc chứng thực chính xác ngôn ngữ cần chuyển ngữ sẽ yêu cầu về tính pháp lý của bản dịch theo những quy chuẩn của tổ chức, cá nhân nước sở tại như cách dùng từ, định dạng văn bản, ngữ nghĩa và hay yêu cầu chặt chẽ hơn nữa là chữ ký của người dịch phải đủ điều kiện theo đúng quy định của pháp luật.

Vì thế, sự ra đời của dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga ở Việt Nam là tất yếu do nhu cầu xã hội ngày càng cao, bởi vì lợi ích mang lại là vô cùng to lớn, giúp cho các loại hồ sơ, giấy tờ được hợp thức hóa nhanh chóng, nội dung đảm bảo chuẩn xác giống bản gốc, người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và uy tín tại Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Nga?

– Chúng tôi có khả năng dịch công chứng và chuyển ngữ từ tiếng Nga ra hơn 60 ngôn ngữ, với 80 chuyên ngành khác nhau kể cả thổ ngữ các vùng lãnh thổ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung(tiếng Hoa), tiếng Hàn quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…

– Đội ngũ nhân sự  được tuyển chọn kỹ lưỡng bắt buộc phải có  chuyên ngành chuyên sâu cần dịch và bắt buộc trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước và  ưu tiên những biên dịch viên từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài.

– Là đối tác chính của các Phòng công chứng cấp Quận trong thành phố và các tỉnh lân cận.

– Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau như:

Đối với dịch công chứng cho cá nhân

Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm), dịch thuật hồ sơ xin visa, dịch công chứng giấy tờ cá nhân
Dịch công chứng các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)
Dịch công chứng hồ sơ kết hôn với người nước ngoài (CMT, hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân …)
Dịch công chứng và tư vấn hồ sơ xin việc tại các công ty nước ngoài (Xác nhận kinh nghiệm làm việc, hợp đồng lao động song phương trước đây..vv)
Dịch thuật và công chứng để hợp pháp hóa lãnh sự (Giấy kết hôn, li hôn, giấy báo tử…vv)

Đối với khách hàng Tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu chuyên ngành tiếng Nga:

Tài chính/ Ngân hàng/ Kinh tế /Thương mại/ Marketing / Bảo Hiểm
Xây dựng/Vật liệu xây dựng/ Kiến trúc/ Hạ tầng cơ sở
Giáo dục / Khoa học xã hội / Khoa học kỹ thuật
Ô tô/Sửa chữa máy móc/ Cơ khí / Công nghiệp
Công nghệ thông tin/ Bưu chính viễn thông
Điện/Điện gia dụng
Dầu khí/Khí đốt / Năng lượng
Hành chính & nhân sự
Truyền thông quảng cáo
Môi trường
Pháp Luật
Y học/Dược học
Du lịch/ Khách sạn
Vận tải/ Hàng hải
Nông nghiệp/Thuỷ sản
…Và các chuyên ngành khác khi có yêu cầu.

– Hơn 99% khách hàng có phản hồi tích cực về sự hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ dịch thuật

– Quy trình dịch vụ rõ ràng từ khâu tiếp nhận, bàn giao tài liệu dịch và bảo quản tài liệu quý Khách trong vòng 10 năm. Khi Khách hàng cần bản sao của tài liệu dịch, Quý Khách chỉ cần liên hệ để được hỗ trợ miễn phí.

– Tư vấn dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp: trực tiếp qua điện thoại, email đối với Khách hàng ở xa và tư vấn trực tiếp tại Văn phòng dịch thuật Sài Gòn…với tỉ lệ phản hồi tốt về thái độ và sự chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch.

– Dịch công chứng lấy ngay: đây là điểm mạnh nhất khẳng định chất lượng vượt trội của Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Nga, Khách hàng có thể nhận được tài liệu dịch sau thời gian ngắn với giá thấp hơn từ 5% đến 25%  so với các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ dịch thuật.

Hãy đến với Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Nga, chúng tôi cam kết là một địa chỉ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo thời gian nhanh chóng, chính xác cho Quý khách.

4.9/5 - (8 votes)